VÌ SAO NÊN DÙNG SỮA HẠT ORGANIC?

Tiêu chuẩn để đạt được chứng nhận hữu cơ cho một sản phẩm là vô cùng nghiêm ngặt. – Không sử dụng hóa chất (phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, chất kích thích tăng trưởng…) – Không sử dụng giống biến đổi gen (GMO) – Không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu, hương …

CHILE – THIÊN ĐƯỜNG YẾN MẠCH

Yến mạch bắt đầu được trồng từ rất lâu đời tại Nam Mỹ. Nhưng Chile là một vùng đất tuyệt vời và lý tưởng cho các loại ngũ cốc nhỏ. Với môi trường và thổ nhưỡng thuận lợi. Khoảng 8% diện tích trồng ngũ cốc ở Chile là dành cho yến mạch. Ở Chile, yến …

MẬT ONG MANUKA CAO CẤP TỪ ÚC

Hảo hạng, quý giá là những từ đầy đủ hơn khi nhắc đến Mật ong Manuka Natural Life. Mật ong từ lâu đã được coi là “thần dược” đối với sức khỏe. Trong đó, mật ong Manuka được đánh giá là có chất lượng cao hơn so với các loại mật ong khác. Vì sao lại như …

VÌ SAO SỮA HẠT TRỞ THÀNH “GU” NGÀY NAY?

Mặc dù sữa bò truyền thống vẫn thống trị thị trường sữa, nhưng các loại sữa hạt, sữa ngũ cốc đang dần có chỗ đứng trên thị trường.  1. Sữa thực vật là gì? Sữa thực vật (hay sữa có nguồn gốc từ thực vật) thường được tạo ra từ các loại hạt. Đây là nguồn dinh …

VÌ SAO ĂN NHO KHÔ GIẢM SÂU RĂNG?

Nho khô là một món quà tết, món ăn vặt, nguyên liệu cho các món ăn khác,… Vị ngọt và chua nhẹ từ nho khô cuốn hút vị giác của bạn. Không chỉ ngon, nho khô còn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe của bạn. 1. Giá trị dinh dưỡng của …

ĂN CƠM TRẮNG CÓ TỐT KHÔNG?

Ăn một bát cơm trắng mỗi ngày tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao hơn 11%. Tuy nhiên bỏ hoàn toàn cơm trắng sẽ là sai lầm bởi có thể khiến cơ thể bị thiếu dinh dưỡng, gây hạ đường huyết. Nhóm nghiên cứu thuộc Đại học Y tế công cộng Harvard đã phân …

TOP 9 THỰC PHẨM GIÀU VITAMIN E

Vitamin E là một loại vitamin tan trong chất béo, có tác dụng bảo vệ màng tế bào và các mô, hòa tan trong chất béo khác trong cơ thể chống lại tổn thương do stress oxy hóa. Khi cơ thể được cung cấp đủ lượng vitamin E có thể giúp bảo vệ chống lại …

YẾN MẠCH ĂN SỐNG ĐƯỢC KHÔNG

Yến mạch đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa nhờ có hàm lượng chất xơ cao đồng thời giàu dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất. Cũng giống như một số loại ngũ cốc khác như gạo, đậu,… nếu nấu chín hay đưa vào chế biến thì yến mạch sẽ trở thành thực phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe.  1. Phân biệt các loại yến mạch …